Công ty TNHH Sản xuất Alucap

Giới thiệu doanh nghiệp

Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH Sản Xuất Alucap đã có những bước phát triển không ngừng trong việc sản xuất gia công cơ khí, in ấn và bao bì giấy. Công ty TNHH Sản xuất Alucap được thành lập theo quyết định số 0102040799 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, với chức năng:
- Sản xuất gia công cơ khí các loại nắp nhôm, nắp chai nhôm….
- Sản xuất, gia công tráng phủ bề mặt kim loại, in ấn trên mọi chất liệu.
- Sản xuất, gia công bao bì kim loại.
- Sản xuất, gia công bao bì giấy, thùng carton.
- Sản xuất, gia công chai, lọ thủy tinh và nhựa
- Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh;

Với đội ngũ kỹ sư chế tạo máy, tự động hóa và thiết kế đồ họa dày dặn kinh nghiệm, đầy sáng tạo và năng động, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm ngày càng cao cấp và chất lượng.

Song song đó, chúng tôi còn là nhà nhập khẩu phân phối các sản phẩm trong cùng lĩnh vực mà hiện tại các nhà sản xuất tại Việt nam chưa đầu tư sản xuất, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của Doanh nghiệp

“Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm ngày càng hoàn hảo nhất. Để luôn là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực phát triển của công ty”.

Triết lý của Doanh nghiệp

Khách hàng và chất lượng sản phẩm của công ty là lý do duy nhất để doanh nghiệp ngày càng phát triển. Chính sách "Chất lượng sản phẩm của khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm mà công ty xuất ra.

Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Mỗi sản phẩm đã, đang và sẽ cung cấp cho khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của doanh nghiệp chúng tôi.

Định hướng phát triển của Doanh nghiệp

- Giữ vững và ngày càng phát triển trên mọi chỉ tiêu: Chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa chủng loại sản phẩm, giá trị thương hiệu, thị phần, doanh số,…

- Luôn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất ra các sản phẩm mới chất lượng đáp ứng thị trường ngày càng đòi hỏi cao cấp và mới mẻ. Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý quan tâm của khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ:
Công ty TNHH Sản Xuất Alucap
Trụ sở chính:
KCN Hoa Thám – La Phù - Hoài Đức - Hà Nội - Việt Nam.
Điện thoại: 04.33.656.758 - Fax: 04.33.656.903 - Hotline: 0983.189.358 – Mr Vinh
Email: sales@alucap.com.vn - Website: www.alucap.com.vn